Giỏ hàng

Bàn thờ phật và gia tiên giá rẻ bằng gỗ năm 2021

Đăng bởi Đào Quang Hạnh ngày bình luận

Bàn thờ Phật và gia tiên cần nên có sự trang nghiêm, sang trọng, ấm cúng. Nhưng để tạo nên một sự hài lòng tổng thể, không bị lỗi thời hay mất đi tính linh thiên. Bạn nên lựa chọn loại bàn thờ Phật và Gia Tiên đẹp, hợp xu hướng và chất lượng. 

Để làm được điều này bạn cần có kinh nghiệm, cách chọn lựa và bố trí không gian cho hợp lý. Tuỳ vào từng loại hình nhà ở: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự hay nhà cấp 4 để lựa chọn. 

Bàn thờ Phật và gia tiên cần đáp ứng những yếu tố nào để quyết định tính tinh tế 

Bàn thờ Phật, là nơi để thờ tượng Phật, nên cần tính trang nghiêm và sự linh thiên. Sau đây là một số yếu tố quyết định sự thành công khi bạn lựa chọn bàn thờ Phật và Gia tiên: 

  • Bàn thờ phải vừa đủ cao, không quá thấp
  • Vừa với không gian tổng quan của phòng thờ, không quá to so với phòng thờ diện tích hẹp
  • Nên chọn loại gỗ màu sắc phù hợp, hài hoà: gỗ sồi, gỗ gụ, hương, mít…
  • Chọn bàn thờ Phật và gia tiên có kiểu điêu khắc phù hợp với tín ngưỡng người Việt. Trong đó có thể kể đến như hình điêu khắc rồng phượng, sư tử, chim hạc hoặc trống đồng
  • Không nên chọn  kiểu bàn thờ Phật quá cầu kỳ, đơn giản nhưng đủ trang nghiêm

mau-ban-tho-dep-bt-1201__2__01b605b9

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn kiểu bàn thờ Phật, thì tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của người bán, showroom. Hiện tại, tủ thờ đẹp Hòa Phát có nhiều mẫu tủ thờ Phật và gia tiên, đẹp, điêu khắc sắc sảo, giá hợp lý. 

Bàn thờ Phật và Gia tiên dành cho nhà chung cư 

Hiện tại, người Việt, đặc biệt là những gia đình trẻ chọn căn hộ chung cư là nơi định cư lâu dài. Đối với những bạn cần có một không gian phòng thờ đẹp, thì không thể thiếu một bàn thờ phật và gia tiên đẹp, trang nghiêm. 

Chung cư thường hay cao cấp, sẽ có sự khác biệt từ không gian nội thất bên trong và diện tích. Mẫu bàn thờ Phật cao hay thấp đều có ưu nhược điểm riêng so với không gian chung. 

1__40__a2ff0a456c484d1d9603d9ba63cf427

Vì vậy, hãy để tủ thờ đẹp Hòa Phát chọn giúp bạn. Chúng tôi dựa trên kinh nghiệm, bàn thờ đẹp được tạo tác, gia công bởi những người thợ có tâm sẽ làm bạn hài lòng nhất. 

Đồng thời, khi bạn cần chọn cho mình loại tủ thờ Phật đẹp, hãy cân nhắc, đo đạc không gian chung trước khi lựa chọn. Đôi khi bàn thờ quá cao sẽ không hợp với không gian, hoặc quá thấp sẽ không giúp toát nên sự trang nghiêm. 

mau-ban-tho-dep_91c303e6cc0f4

Mẫu Bàn thờ Phật và Gia tiên dành cho kiểu nhà không gian mở bạn nên biết 

ban-tho-dep-hoa-phat_4ac558cc

Mẫu bàn thờ Phật 1 cấp: chỉ đơn giản 1 khoảng không gian chung cho tượng Phật, các vật phẩm khác.

Mẫu bàn thờ Phật 2 cấp: bao gồm nơi đặt tượng Phật chính và các vật phẩm khác như trái cây, hoa quả, bình bông.

Mẫu bàn thờ Phật và gia tiên 3 cấp: có 3 khoản không gian thờ, bao gồm bát hương, ly, bình bông, nơi đặc trái cây và nơi an vị tượng Phật. 

Nơi bán bàn thờ đẹp cho mọi nhà tại Hà Nội 

Hòa Phát chuyên cung cấp nhiều kiểu tủ thờ Phật, gia tiên cực đẹp,mẫu bàn thờ chung cư hiện đại Hà Nội. Chúng tôi thiết kế, gia công bàn thờ Phật đẹp và sang trọng theo xu hướng chung. 

Phá cách, tạo nên sự khác biệt, sang trọng đối với các loại bàn thờ Phật và Gia tiên là mong muốn, mục tiêu chúng tôi. Từ cái tâm trong nghề, các thợ mộc, nghệ nhân chúng tôi luôn đặt cái hồn trên từng sản phẩm. 

Vì vậy, khi bạn cần 1 bàn thờ Phật đẹp dành cho nhà cấp 4, biệt thự, căn hộ chung cư, nơi thờ tự gia tốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, không cầu kỳ nhưng toát lên vẻ ngoài cực kỳ ấm cúng và sang trọng. 

Tại TPHCM, Hà Nội, Hoà Phát luôn dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên thi công, cung cấp các loại tủ thờ đẹp, chất lượng. Bảo hành trên 6 tháng, hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển và tư vấn không gian thờ tự đẹp dành cho mọi kiểu không gian. 

Chính vì vậy, hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá chi tiết khi có nhu cầu mua tủ thờ đẹp. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá với những khách thường xuyên mua đồ thờ tại Hoà Phát. 

cua-hang-ban-tho_9e051a038e25


Cũ hơn Mới hơn