Giỏ hàng

Giàn phơi thông minh có tốt không?

Đăng bởi Đào Quang Hạnh ngày bình luận

Khi tới mùa mưa, việc bất tiện nhất là quần áo rất lâu khô, đặc biệt là những nơi không gian hạn hẹp và không được thoáng gió. Từ đó, sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời nhằm giải quyết vấn đề làm khô quần áo nhanh hơn và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Ở bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn những loại giàn phơi thông minh được nhiều người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng.

1.Những tiện ích mà giàn phơi thông minh mang lại.

gian-phoi-thong-minh-chu-a-500x500_1c

Giàn phơi thông minh giúp quần áo bạn luôn thơm tho sạch sẽ

Giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế khá bắt mắt và rất tiện lợi.

- Sản phẩm giúp bạn giải quyết được vấn đề không gian phơi đồ không được rộng rãi. Điều này thực sự thuận tiện vì bạn có thể phơi đồ trên không gian thông thoáng giúp quần áo nhanh khô hơn và thu gọn lại một cách dễ dàng.

- Giàn phơi thông minh được thiết kế gọn nhẹ, có thể chiều chỉnh theo hướng có gió và nắng giúp quần áo nhanh khô hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn có thể tùy chỉnh độ dốc của sản phẩm để quần áo nhanh ráo nước hơn. Nhất là khi giặt các bộ chăn, ga bạn sẽ cảm thấy e ngại vì phải mang chúng lên cao để phơi sẽ rất nặng. Không cần lo lắng,với giàn phơi thông minh bạn chỉ cần hạ thấp giàn phơi xuống, mang chăn phơi dễ dàng sau đó chi chuyển giàn phơi lên cao. Việc này diễn ra một cách rất dễ dàng và thuận tiện.

- Người già và trẻ nhỏ cũng có thể phơi đồ và lấy đồ dễ dàng mà không sợ giàn phơi quá cao.

- Giàn phơi thông minh được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp giúp chống gỉ sét rất tốt, vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

2.Các loại giàn phơi thông minh

thumbnail_79d0f055515c

Phơi quần áo dễ dàng hơn với giàn phơi thông minh

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại giàn phơi thông minh cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn như:

- Giàn phơi thông minh gắn trần: Với loại giàn phơi thông minh gắn trần, quần áo của bạn sẽ được phơi trên cao giúp tiết kiệm tối đa diện tích cũng như quần áo nhanh khô hơn rất nhiều.

- Giàn phơi thông minh gắn tường

Đây là loại giàn phơi được rất nhiều người dùng lựa chọn hiện nay vì nó thật sự tiện lợi. Vậy vì sao nó lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Bởi vì ưu điểm của sản phẩm là người dùng có thể linh hoạt kéo ra, kéo vào theo ý muốn. Khi cần phơi nhiều quần áo thì bạn có thể kéo dài thêm dây phơi, còn nếu chỉ phơi ít quần áo thì bạn chỉ cần kéo một đoạn dây phơi vừa đủ là được nhé.

- Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, bạn có thể điều chỉnh giàn phơi theo ý muốn lên cao hay xuống thấp một cách dễ dàng thông qua chiếc điều khiển.

Mọi chi thông tin xin lên hệ công ty Hoà phát: 024 6686 7776.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm Hoà phát.

Xem thêm: Mẫu bàn thờ chung cư


Cũ hơn Mới hơn