Giỏ hàng

Phòng thờ hiện đại như thế nào phù hợp nhà hiện đại

Đăng bởi Nguyễn Đức Giang ngày bình luận

Mẫu thiết kế phòng thờ hiện đại được ưa chuộng, xu hướng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu. Bài viết này xin chia sẻ một số mẫu thiết kế phòng thờ hiện đại được yêu thích năm 2021, tích lũy thêm cho bạn một số kinh nghiệm. 

Vì sao bạn nên thiết kế phòng thờ hiện đại cho gia đình hay nhà thờ tộc 

Một không gian phòng thờ đẹp, giúp bạn cảm thấy thư thả, nhẹ nhàng mỗi khi thắp 1 nén hương bằng tâm thành kính. Và chính vì vậy, nếu bàn thời phật, không gian thờ thiết kế không hài hoà, thiếu tính hiện đại hay không đẹp sẽ giảm đi nhuệ khí. 

Trong khi đó, phòng thờ được thiết kế hiện đại sẽ mang lại cho bạn một sự yên bình, sạch sẽ, thông thoáng, hợp phong thuỷ. Là nơi để bạn thờ gia tiên, và quan trọng hơn là thờ Phật, nơi tỏ lòng thành kính. 

Mẫu phòng thờ hiện đại hiện nay khá nhiều, nhưng vấn đề là làm sao để thiết kế hợp phong thuỷ, đẹp như mong muốn không hề đơn giản. Chính vì vậy, trước tiên hãy thuê một công ty chuyên thiết kế, thi công phòng thờ đẹp, chuyên nghiệp. 

Một số mẫu phòng thờ hiện đại có thể bạn chưa biết 

mau-ban-tho-hien-dai__3__a3dbf369481c4a6b890e5fd

Nếu bạn là người yêu thích sự cổ kính, ấm áp thì tông màu nâu đen của gỗ, cùng với lối thiết kế vừa hiện đại, vừa mang phong cách cổ điển rất phù hợp. 

Mẫu thiết kế phòng thờ hiện đại này là một khách đã được thực hiện tại Hà Nội. Sau khi hoàn thành, khách hàng cảm thấy rất hài lòng. Sự ấm áp mang lại, cùng với sự sang trọng nhờ thiết kế không gian hài hoà. 

Nếu bạn thích mẫu phòng thờ thiết kế theo lối này, hãy liên hệ cho Hòa Phát, sẽ được tư vấn, báo giá chi tiết nhất. 

ban-tho-hoa-phat__5__0fecfb2963c64e19b8b

Hoặc khi bạn cần chọn cho mình lối thiết kế phòng thờ hiện đại, nhưng mang phong cách hòa lẫn của người việt, thì mẫu này cực kỳ phù hợp. Gỗ tự nhiên, kết hợp với gỗ công nghiệp, màu vàng đậm của gỗ là nền màu chính. 

Bạn biết đấy, người việt luôn mong muốn mang một sự cổ kính, thiên liên vào trang thờ của mình. Tuy nhiên, cùng với đó là những kiểu nhà hiện đại, kín cổng cao tưởng. Chính vì vậy, kiểu thiết kế phòng thờ sang trọng này rất phù hợp, đáp ứng yêu cầu của bạn. 

ban_tho_dep_hoa_phat_f8ff305f460f425da9de

Một ngôi nhà phố rộng rãi, một ngôi biệt thự lộng lẫy không thể thiếu một gian thờ được thiết kế trang trọng. Kiểu phòng thờ này rất thích hợp với kiểu nhà biệt thự vườn, căn hộ chung cư cao cấp hay nhà phố. 

Chi tiết hơn là bao gồm: sàn gỗ, án thờ, bình phong, bàn thờ, cho đến vải lót sàn đều giúp căn phòng thờ toát lên phong cách cực kỳ hiện đại, hài hoà nhưng không thiếu đi sự cổ kính 

Chính vì vậy, sau khi hoàn thành dự án theo phong cách thiết kế phòng thờ hiện đại này, khách hàng cảm thấy rất ưng ý. Hòa Phát vừa thiết kế, thi công, vừa cung cấp các loại trang thờ, tủ thờ theo nhiều phong cách khác nhau. 

ban_tho_dep_hoa_phat_f8ff305f460f425da9de

Trang thờ Phật, gia tiên với 3 cấp khác nhau, không gian rộng, thì kiểu phòng thờ thiết kế như trên là rất phù hợp. Đây là mẫu phòng thờ hiện được rất nhiều gia đình ưa chuộng, đặc biệt là với nhà biệt thự, nhà căn hộ chung cư rộng rãi. 

Chúng tôi, Hoà Phát hiện đang là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng gia đình, nhà thờ tộc khi cần thiết kế phòng thờ đẹp, hiện đại và sang trọng. Với giá thiết kế, thi công, cung cấp đồ thờ phải chăng. 

Đội ngũ nhân viên chúng tôi, cho đến quy trình làm việc đều nhằm mục đích tạo nên một không gian phòng thờ hiện đại, sang trọng nhất. Khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, vui nhất, nhẹ nhàng, thanh tịnh mỗi khi đến với không gian thờ gia đình chính là kết quả cuối cùng. 

ban_tho_dep_hoa_phat_f8ff305f460f425da9de

Một căn hộ chung cư có diện tích sàn hẹp, nhưng bạn lại muốn thiết kế một trang thờ đẹp, hiện đại thì mẫu này cực kỳ phù hợp. Nghĩa là khi bạn chọn cho mình một không gian phòng thờ hiện đại thì tốt nhất nên chọn gỗ, vừa lại mang nét Việt. 

Trong nhiều năm qua, Hoà Phát đã thiết kế, thi công cho nhiều mẫu phòng thờ chung cư hiện đại Hà Nội trên khắp cả nước. Đối với khách hàng khó tính, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng với nhiều mẫu khác. 


Cũ hơn Mới hơn